Giới thiệu về Luật Hùng Bách

CÔNG TY LUẬT HÙNG BÁCH - HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN.

Công ty Luật Hùng Bách (Tên đầy đủ là Công ty Luật TNHH  Luật Hùng Bách) là tổ chức hành nghề Luật sư được thành lập bởi những Luật sư có kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Đất đai, Doanh nghiệp, Hôn nhân và gia đình,… Sau một thời gian đi vào hoạt động, Luật Hùng Bách đã xây dựng được cho mình cơ cấu tổ chức ổn định, đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý và cố vấn có chuyên môn giỏi, tận tâm với công việc.

Tính đến thời điểm hiện tại, ngoài trụ sở chính được đặt tại Hà Nội, công ty Luật Hùng Bách có hệ thống chi nhánh, văn phòng cộng tác tại 28 tỉnh thành trên cả nước như: Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Nha Trang, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Kiên Giang,…

Với nền tảng cơ sở vật chất, con người như trên Công ty Luật Hùng Bách tự tin cung cấp dịch vụ pháp lý trên nhiều lĩnh vực ở 63 tỉnh thành trong cả nước với chất lượng tốt nhất.

Công ty Luật Hùng Bách

Văn phòng Hà Nội, Đà Nẵng - Luật Hùng Bách

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN CỦA LUẬT HÙNG BÁCH.

Là một tổ chức hành nghề Luật sư, Công ty Luật Hùng Bách đảm nhiệm sứ mệnh bảo vệ quyền con người, quyền công dân, bảo vệ tốt nhất quyền lợi ích hợp pháp của khách hàng trong các vụ việc mà mình đảm nhận. Từ đấy góp phần bảo vệ công lý, công bằng vì sự phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng nhà nước pháp quyền.

Luật Hùng Bách hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ pháp lý và phổ biến kiến thức pháp luật cho mọi người dân trên phạm vi cả nước. Với quan điểm công bằng và công lý chỉ thực sự có được khi mọi người dân đều được tiếp cận với pháp luật nên chúng tôi luôn mong muốn bằng sức lực, trí tuệ của mình góp phần đưa kiến thức pháp luật tới mọi người dân từ đồng bằng, miền núi, hải đảo. Ý thức được trách nhiệm của mình với cộng đồng, xã hội, công ty Luật Hùng Bách luôn dành thời gian, ưu tiên trợ giúp pháp lý cho những đối tượng đặc biệt như người nghèo, người tàn tật, có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em và người cao tuổi.

Đa dạng hóa, không ngừng nâng cao dịch vụ pháp lý cung cấp cho khách hàng: Trải qua quá trình hoạt động, hành nghề, các Luật sư của Công ty Luật Hùng Bách thấu hiểu được rằng nhu cầu dịch vụ pháp lý khách hàng sẽ luôn luôn phát triển, luôn luôn cần được nâng cao chất lượng. Do vậy Luật Hùng Bách không dừng lại ở những gì đã có, đang có mà sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển những lĩnh vực mới với tiêu chí cung cấp dịch vụ pháp tốt hơn so với bản thân mình trước đây và của các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực.

Công ty Luật Hùng Bách luôn dành thời gian, ưu tiên công tác đào tạo nhân lực ngành luật, đào tạo nên những Luật sư, chuyên viên pháp lý giỏi về chuyên môn, kĩ năng, tốt về đạo đức nghề nghiệp. Nhân sự Luật Hùng Bách được rèn dũa qua thực tế các vụ việc trên nhiều lĩnh vực. Các Chuyên viên pháp lý, Luật sư trẻ sẽ luôn có sự đồng hành, hướng dẫn, hỗ trợ của các cố vấn chuyên môn và Luật sư đi trước.

Hợp tác nghề nghiệp: Công ty Luật Hùng Bách luôn luôn mong muốn và có nhu cầu hợp tác với các tổ chức hành nghề Luật sư khác trên phạm vi cả nước để hỗ trợ, cùng nhau phát triển trên cơ sở Quy tắc đạo đức đức và ứng xử nghề nghiệp Luật sư Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi cũng tăng cường hợp tác với các đơn vị khác hoạt động trong các lĩnh vực có liên quan như công chứng, thừa phát lại, đấu giá, thẩm định giá,… nhằm bảo vệ tốt hơn quyền, lợi ích hợp pháp cho khách hàng của mình.

 

Luật sư tranh tụng - Luật Hùng Bách

Dịch vụ Luật sư tranh tụng - Luật Hùng Bách

DỊCH VỤ CUNG CẤP.

Hiện nay Công ty Luật Hùng Bách đang cung cấp cho khách hàng dịch vụ Luật sư chuyên sâu trong các lĩnh vực dưới đây:

  • Luật sư hình sự: Luật sư hình sự của Luật Hùng Bách sẽ trực tiếp tư vấn, tham gia bào chữa cho bị can, bị cáo; bảo vệ quyền lợi cho bị hại, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.
  • Luật sư giải quyết các vụ án Dân sự: Luật sư dân sự của Công ty Luật Hùng Bách sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn thủ tục khởi kiện, tham gia tố tụng để bảo vệ quyền lợi ích cho nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Dân sự.
  • Luật sư hành chính: Luật sư hành chính của công ty Luật Hùng Bách sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn thủ tục khởi kiện, tham gia tố tụng để bảo vệ cho người khởi kiện, người bị kiện, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án hành chính trong các vụ án khởi kiện quyết định hành chính hoặc hành vi hành chính của cơ quan, cá nhân có thẩm quyền.
  • Luật sư đất đai: Chúng tôi cung cấp dịch vụ Luật sư tư vấn các thủ tục hành chính đất đai (xin cấp sổ đỏ, mua bán, tặng cho, chuyển đổi, thừa kế…); tham gia giải quyết tranh chấp đất đai bằng con đường hành chính hoặc tố tụng (Khởi kiện vụ án tranh chấp đất đai ra Tòa án), tham gia hòa giải tranh chấp đất đai tại cơ sở, nhận đại diện theo ủy quyền cho đương sự tham gia tố tụng tại Tòa án, cơ quan nhà nước có thẩm quyền khác.
  • Luật sư Ly hôn: Luật sư của Luật Hùng Bách sẽ tư vấn cho bạn cách soạn thảo Đơn ly hôn, Hồ sơ ly hôn, tư vấn Thủ tục ly hôn; tham gia tố tụng làm việc với Tòa án để bảo vệ cho bạn trong vụ án ly hôn khi có tranh chấp về tài sản, giành quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng, nghĩa vụ thanh toán nợ,...
  • Luật sư chuyên về Hợp đồng: Chúng tôi hiện nay đang cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong quá trình giải quyết các tranh chấp về tất cả các loại hợp đồng như: Hợp đồng kinh tế; Hợp đồng dân sự; Hợp đồng lao động, Hợp đồng tín dụng, thế chấp..

Ngoài Dịch vụ tranh tụng Luật Hùng Bách còn có các Luật sư, Chuyên viên pháp lý hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục thành lập, thay đổi, giải thể, sáp nhập doanh nghiệp; Thành lập Hộ kinh doanh cá thể; Dịch vụ công chứng, lập vi bằng, giám định AND; Xin cấp các loại giấy phép như vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy, … với chất lượng và thời hạn giải quyết nhanh chóng, chi phí thấp.

 

CƠ CẤU, TỔ CHỨC.

Hiện nay Công ty Luật TNHH Luật Hùng Bách đang được hoạt động theo loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên do Giám đốc công ty đồng thời là chủ sở hữu đứng đầu.

Công ty Luật Hùng Bách có trụ sở chính được đặt tại Hà Nội. Các chi nhánh, văn phòng giao dịch được đặt ở các tỉnh để phục vụ cho hoạt động nghề nghiệp và hỗ trợ khách hàng. Bên cạnh đó Luật còn có hệ thống các tổ chức hành nghề Luật sư hợp tác ở 28 tỉnh thành trên cả nước.

Công ty Luật Hùng Bách có các phòng ban phụ trách các lĩnh vực hoạt động của Công ty như: Hành chính, Hình sự, Dân sự, Đất Đai, Hôn nhân và gia đình, Doanh nghiệp,..

 

NHÂN SỰ CỦA LUẬT HÙNG BÁCH.

1. Luật sư: Luật sư của công ty Luật Hùng Bách là cá nhân, đã được cấp chứng chỉ hành nghề Luật sư theo quy định của pháp luật. Ngoài điều kiện hành nghề, Luật sư của Luật Hùng Bách phải đáp ứng được những điều kiện của tổ chức hành nghề như về năng lực chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, tư cách đạo đức và sự phù hợp trong định hướng phát triển của Công ty.

2. Tập sự hành nghề Luật sư: Luật sư tập sự là cá nhân được Công ty Luật Hùng Bách chấp thuận thông qua Quyết định tiếp nhận người tập sự và cử luật sư hướng dẫn tập sự; Luật sư tập sự tại Công ty phải tuân thủ Luật luật sư, các luật có liên quan và kế hoạch tập sự của tổ chức có thẩm quyền quy định về tập sự; tuân theo sự chỉ đạo, hướng dẫn của luật sư Giám đốc, Luật sư hướng dẫn tập sự; thực hiện các Quy chế nội bộ của Công ty.

3. Cố vấn pháp lý: Là cá nhân hoặc tổ chức có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm xử lý các vụ việc được Luật Hùng Bách mời làm cố vấn luật cho Công ty. Các chuyên gia, cố vấn được mời tham gia các buổi tọa đàm, tham gia đào tạo kỹ năng chuyên môn, hoặc cố vấn trong từng vụ việc cụ thể.

4. Chuyên viên pháp lý: Chuyên viên pháp lý là cá nhân, có chuyên môn về ngành Luật (trình độ cử nhân Luật trở lên). Ký kết hợp đồng lao động với Công ty Luật Hùng Bách. Làm việc theo Quy chế và sự phân công của lãnh đạo Công ty.

5. Học việc, thực tập sinh: Là những người đã có bằng cử nhân luật hoặc đang là sinh viên có nhu cầu học việc, thực tập tại Công ty Luật Hùng Bách. Người học việc, thực tập sinh có thể ký kết với công ty Hợp đồng học việc và được hưởng các quyền lợi, tuân thủ nghĩa vụ được quy định trong Hợp đồng.

6. Nhân sự hành chính khác: Bên cạnh các thành phần nhân sự nêu trên, để hỗ trợ hoạt động hành nghề và hoạt động hành chính của Công ty được đảm bảo Luật Hùng Bách còn có đội ngũ nhân sự khác phụ trách các vấn đề như: Hành chính nhân sự, Kế toán, Kỹ thuật,…

Nguồn: Luathungbach.vn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.

Văn phòng Hà Nội: Số 32 Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Tổng đài tư vấn, điều hành: 0969 449 828

Email: Luathungbach@gmail.com

Website: Luathungbach.vn


Các bài viết khác

Tìm kiếm


Dịch vụ nổi bật