Điều kiện bán hàng trên Tiki


Trong bối cảnh công nghệ thông tin được ứng dụng vào hầu hết các mặt trong cuộc sống như ngày nay, đặc biệt là với nhu cầu mua sắm của người dân. Để tăng khả năng phục vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người mua, bên cạnh việc bán hàng trực tiếp thì bán hàng online cũng là một hình thức mang lại hiệu quả kinh doanh cho những người bán, thậm chí đối với nhiều chủ cửa hàng thì đây là hình thức kinh doanh chính, mang lại nhiều lợi nhuận hơn so với việc bán trực tiếp tại cửa hàng. Tiki là một trong số các trang web bán hàng uy tín, có lượng giao dịch mua bán lớn diễn ra hằng ngày. Tuy nhiên, điều kiện để bán hàng trên Tiki không phải ai cũng biết. Để giúp cho những ai đang có nhu cầu muốn bán hàng online trên Tiki chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về điều kiện để bán hàng trên Tiki.

Dịch vụ đăng ký Hộ kinh doanh nhanh chóng, trọn gói chỉ từ 1.200.000 VNĐ.

Liên hệ 1900 6194 - 0398.529.609 để được hỗ trợ.

Tham khảo thêm dịch vụ:

>> Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp trọn gói, chi phí thấp.

>> Dịch vụ xin Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

>> Dịch vụ xin Giấy phép phòng cháy, chữa cháy.

 

VỀ ĐIỀU KIỆN PHÁP LÝ

Để thuận tiện hơn cho công tác quản lý nguồn gốc, chất lượng hàng hóa, dịch vụ, sàng lọc những đối tượng mua bán không đảm bảo uy tín trên thị trường. Tiki đưa ra yêu cầu với người muốn đăng ký mở gian hàng bán sản phẩm phải có một trong hai loại giấy tờ là Giấy phép đăng ký kinh doanh đối với Doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đăng ký Hộ kinh doanh và Giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế đối với Hộ kinh doanh. Yêu cầu này hợp lý bởi đây là hai loại giấy tờ thông dụng, đảm bảo được độ chính xác về thông tin của những người tham gia kinh doanh cũng như thông tin hàng hóa, điều kiện thực tế cung cấp các mặt hàng này đối với người tiêu dùng. Nếu người bán không có một trong hai loại giấy tờ nêu trên thì Tiki sẽ không chấp nhận việc đăng ký bán hàng. Do đó, nếu muốn mở gian hàng trên Tiki thì điều đầu tiên là người bán cần đăng ký thành lập Doanh nghiệp hoặc đăng ký thành lập Hộ kinh doanh.

ĐIỀU KIỆN BÁN HÀNG TRÊN TIKI

Tuy nhiên, với những cá nhân buôn bán kinh doanh với quy mô nhỏ lẻ thì việc đăng ký thành lập doanh nghiệp như Công ty TNHH hay Công ty cổ phần là điều không cần thiết, do mô hình Doanh nghiệp thủ tục đăng ký phức tạp, việc kê khai và nộp thuế hàng quý cũng không đơn giản. Do vậy, để phù hợp nhất với quy mô kinh doanh và đáp ứng được tiêu chí về giấy phép hoạt động thì đăng ký thành lập Hộ kinh doanh là mô hình phù hợp nhất, thỏa mãn điều kiện bán hàng trên Tiki

Trường hợp người bán hàng không có một trong hai loại giấy tờ nều trên thì việc đăng ký bán hàng đương nhiên không được hệ thống Tiki chấp nhận.

ĐIỀU KIỆN BÁN HÀNG TRÊN TIKI

 Dịch vụ Đăng ký hộ kinh doanh cá thể cho cửa hàng quần áo trọn gói, chi phí thấp:

 1900 6194 0398529609

 

VỀ CHI PHÍ ĐỂ ĐƯỢC BÁN HÀNG TRÊN TIKI

* Phí đăng ký:

Đầu tiên, khi đăng ký bán hàng trên Tiki, bạn sẽ không phải mất phí đăng ký. Ngoài việc được đăng ký miễn phí, Tiki còn có chính sách hỗ trợ một số dịch vụ khi bạn đăng ký mở bán trên web này như: không mất phí gửi hàng qua kho Tiki; được Tiki thực hiện Marketing một cách chuyên nghiệp, đi kèm với nhiều chương trình khuyến mãi giúp cho người bán tăng doanh thu một cách đáng kể; được sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Tiki, điều này góp một phần không nhỏ trong việc bảo đảm chất lượng hàng hóa, làm hài lòng người tiêu dùng, giúp cho việc đánh giá chất lượng dịch vụ được đánh giá cao.

* Phí bán hàng:

Với tiêu chí đưa ra các chính sách hấp dẫn nhằm thu hút người bán mở gian hàng, tạo ra một siêu thị online phong phú nhiều mặt hàng, đồng thời vẫn đảm bảo tính cạnh tranh so với các trang web bán hàng khác, Tiki đưa ra mức phí bán hàng nhưng mức phí này rất phù hợp, không quá cao so với những ưu đãi mà người bán hàng được hưởng. Các loại phí này bao gồm: Chiết khấu (tùy vào từng loại hàng mà có các mức giá khác nhau); thanh toán (1% ); chuyển hoàn (với hàng cồng kềnh mà giao giao hàng thất bại, người bán sẽ phải thanh toán lại cho Tiki 20.000VND/ sản phẩm).

 Dịch vụ Đăng ký hộ kinh doanh cá thể cho cửa hàng quần áo trọn gói, chi phí thấp:

 1900 6194 0398529609

 

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ BÁN HÀNG TRÊN TIKI

Bước 1: Đăng ký

Vào trang chủ của Tiki à nhấp chuột vào phần “Bán hàng cùng Tiki” trên góc bên phải trang chủ.

TIKI1

Sau đó, trang đăng ký sẽ hiện ra và nêu qua 3 bước để người bán đăng ký, cụ thể:

Bước 1: Điền form đăng ký & ký hợp đồng

Bước 2: Tham gia khóa học cùng Tiki

Bước 3: Đăng bán sản phẩm

Bạn nhấp chuột vào phần “ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY”

ĐIỀU KIỆN BÁN HÀNG TRÊN TIKI

Sau đó, một mẫu đơn đăng ký bán hàng hiện ra, bạn điền đầy đủ thông tin vào đơn, và lưu ý phần thông tin Giấy phép kinh doanh phải điền đầy đủ, đúng nội dung trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đăng ký  Hộ kinh doanh của người bán hàng.

ĐIỀU KIỆN BÁN HÀNG TRÊN TIKI

Sau khi đã gửi các thông tin và tài liệu cần thiết, trong khoảng thời gian từ 24h – 48h Tiki sẽ đưa ra thông báo phản hồi. Nếu hồ sơ đăng ký của bạn hợp lệ thì Tiki sẽ gửi thông tin về việc ký hợp đồng hợp tác hai bên bằng bản giấy (qua đường bưu điện)

Bước 2: Tham gia khóa học của Tiki

Việc tìm hiểu kỹ các chính sách, quy trình bán hàng trên Tiki sẽ giúp cho người bán chủ động hơn trong việc bán hàng, tránh những rắc rối không đáng có, làm ảnh hưởng đến quá trình hợp tác giữa hai bên.

Bước 3: Đăng bán sản phẩm

Shop sẽ tải hình ảnh, thông tin chi tiết về mặt hàng mà mình bán. Tiki sẽ duyệt thông tin sản phẩm mà người bán tải lên trong khoảng từ 12h – 24h.

 Dịch vụ Đăng ký hộ kinh doanh cá thể cho cửa hàng quần áo trọn gói, chi phí thấp:

 1900 6194 0398529609

Từ những thông tin trên có thể thấy điều kiện đầu tiên để mở một gian hàng trên Tiki thì người bán phải có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đăng ký  Hộ kinh doanh. Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký Hộ kinh doanh với mức phí phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh như sau:

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ HỘ KINH DOANH CÁ THỂ

  • Dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể nhanh, trọn gói với chi phí thấp chỉ từ 1.200.000 đồng.
  • Dịch vụ thay đổi Đăng ký hộ kinh doanh cá thể nhanh, với chi phí trọn gói chỉ từ 700.000 đồng.
  • Dịch vụ tạm dừng, chấm dứt hoạt động hộ kinh doanh cá thể chỉ từ 700.000 đồng.
  • Dịch vụ đăng ký mã số thuế, kê khai thuế cho hộ kinh doanh, doanh nghiệp.

══════════════════════════════════

TRUNG TÂM PHÁP LUẬT DOANH NGHIỆP - CÔNG TY LUẬT HÙNG BÁCH

Liên hệ Luật sư làm việc tại Văn phòng, chi nhánh ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Hà Tĩnh, Nhật Bản,... theo các phương thức sau:

Email: Luathungbach@gmail.com/Luathungbach.hcm@gmail.com

Điện thoại: 097.111.5989 (Zalo)

Fanpage: https://www.facebook.com/LuatHungBach

Website: https://lhblaw.vn/ - https://luathungbach.vn/ - http://trungtamdichuc.com/

Luật Toàn Dân - Pháp luật dành cho mọi người dân!

Chia sẻ bài viết


facebook.png twitter.png google-plus.png

Tìm kiếm


Hotline: 0969 449 828

Dịch vụ nổi bật