Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp, Công ty


Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn pháp luật Doanh nghiệp miễn phí qua hệ thống Tổng đài 24/24h 0969 449 828 . Tìm hiểu và nhận báo giá dịch vụ Doanh nghiệp từ các Luật sư giỏi, giàu uy tín, kinh nghiệm.

1. Tại sao nên thành lập Công ty, Doanh nghiệp?

Hiện nay mỗi năm lại có thêm nhiều Doanh nghiệp, Công ty được thành lập và hoạt động mạnh mẽ. Việc xây dựng cho mình một Doanh nghiệp, Công ty riêng không chỉ đơn giản là giúp bạn hoàn thiện tư cách pháp lý để tham gia vào hoạt động sản xuất, kinh doanh, ký kết các hợp đồng kinh tế một cách thuận tiện mà còn giúp cải thiện vị thế, tăng thêm cơ hội làm ăn trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt.

Nhiều người lo ngại rằng việc thành lập Doanh nghiệp, Công ty sẽ phức tạp, tốn nhiều thời gian, chi phí. Tuy nhiên, chính sách pháp luật của Việt Nam hiện nay đang ngày càng có nhiều sự thay đổi nhằm cải thiện môi trường kinh doanh. Cùng với đó thông qua Tổng đài hỗ trợ trực tiếp 0969 449 828 các Luật sư chuyên về doanh nghiệp giỏi, có uy tín, kinh nghiệm thuộc Liên đoàn Luật sư Việt Nam sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn thành lập Doanh nghiệp, Công ty một cách nhanh chóng, với chi phí cực kỳ thấp.

 

2. Thủ tục thành lập Công ty.

2.1 Hồ sơ thành lập Doanh nghiệp, Công ty.

Khi có nhu cầu thành lập Doanh nghiệp, Công ty bạn cần có 01 bộ Hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

Giấy đề nghị Đăng ký doanh nghiệp.

Dự thảo điều lệ doanh nghiệp, Điều lệ Công ty;

Danh sách thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên, Cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần;

Đối với cá nhân thành lập Doanh nghiệp, Công ty: Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực đối với cá nhân;

Đối với tổ chức thành lập Doanh nghiệp, Công ty con: Giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với tổ chức và kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân, quyết định uỷ quyền của Người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức;

Quyết định góp vốn đối với thành viên công ty, cổ đông công ty là tổ chức;

Những giấy tờ, tài liệu cần thiết khác.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết phải soạn bộ Hồ sơ thành lập Doanh nghiệp, Công ty như thế nào có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng 1900 6194 để được Luật sư hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

2.2. Quy trình, thủ tục thành lập Doanh nghiệp, Công ty.

- Bước 1: Lựa chọn loại hình Doanh nghiệp, Công ty và tên của Doanh nghiệp dự định thành lập.

Bạn có thể cung cấp thông tin cơ cấu tổ chức, thành viên, quy mô vốn, lĩnh vực hoạt động sản xuất, kinh doanh để được chúng tôi tư vấn lựa chọn loại hình Doanh nghiệp, Công ty tối ưu nhất để thành lập nhằm đảm bảo an toàn về pháp lý và hiệu quả trong kinh doanh.

- Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ thành lập Doanh nghiệp, Công ty.

Bạn chỉ cần chuẩn bị cho chúng tôi bản sao công chứng, chứng thực Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân hoặc hộ chiếu của bạn và các thành viên góp vốn, cổ đông sáng lập.

Trường hợp chưa có bản công chứng bạn có thể cung cấp giấy tờ gốc để chúng tôi hỗ trợ công chứng miễn phí.

- Bước 3: Soạn thảo Hồ sơ để thành lập Doanh nghiệp, Công ty.

Toàn bộ các hồ sơ, tài liệu liên quan đến việc thành lập Doanh nghiệp, Công ty sẽ được chúng tôi hỗ trợ bạn soạn thảo trong vòng 01 ngày kể từ lúc nhận được thông tin và yêu cầu của bạn.

- Bước 4: Nộp hồ sơ và lấy kết quả thành lập Doanh nghiệp, Công ty.

Bạn sẽ không phải mất thời gian, công sức đi lại để chờ nộp hồ sơ và nhận kết quả thành lập Doanh nghiệp, Công ty bởi chúng tôi có thể thay mặt bạn thực hiện toàn bộ các công việc nêu trên.

- Bước 5: Khắc dấu cho Doanh nghiệp, Công ty mới thành lập.

Sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và mã số thuế của công ty mới thành lập chúng tôi sẽ thực hiện việc khắc dấu cho bạn và Công bố mẫu dấu trên Cổng thông tin điện tử quốc gia về Đăng ký doanh nghiệp.

3. Thời gian thực hiện thủ tục thành lập mới Doanh nghiệp, Công ty.

Từ 03 – 05 ngày kể từ thời điểm chúng tôi nhận được thông tin, yêu cầu. Trong trường hợp cần thiết theo nhu cầu của bạn chúng tôi có thể thực hiện thủ tục thành lập mới Doanh nghiệp, Công ty trong vòng 01 ngày.

4. Giá dịch vụ thành lập Doanh nghiệp, Công ty.

Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới Tổng đài hỗ trợ 0969 449 828  để được Luật sư tư vấn và báo giá trọn gói dịch vụ thành lập Doanh nghiệp, Công ty.

Với mức phí dịch vụ rẻ, cực kỳ thấp nhưng bạn chỉ mất khoảng 1 giờ làm việc với Luật sư, chuyên viên của chúng tôi là có thể được hỗ trợ để hoàn thành xong toàn bộ thủ tục thành lập mới doanh nghiệp, công ty.

5. Dịch vụ thành lập Công ty.

Hiện nay với đội ngũ Luật sư chuyên về doanh nghiệp giỏi, giàu uy tín, kinh nghiệm thuộc Liên đoàn Luật sư Việt Nam, chúng tôi thực hiện việc tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc với những dịch vụ cụ thể như:

Tư vấn miễn phí Luật doanh nghiệp thông qua Tổng đài hỗ trợ: 0969 449 828 

  • Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp tư nhân.
  • Dịch vụ thành lập Công ty Hợp danh.
  • Dịch vụ thành lập Công ty TNHH Một thành viên.
  • Dịch vụ thành lập Công ty TNHH Hai thành viên trở lên.
  • Dịch vụ thành lập Công ty Cổ phần.
  • Dịch vụ thành lập Công ty có vốn nước ngoài.
  • Dịch vụ thành lập, mở chi nhánh Công ty.
  • Dịch vụ Đăng ký hộ kinh doanh cá thể….

Ngoài ra để hỗ trợ cho quá trình hoạt động của Doanh nghiệp, Công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: Tư vấn về cơ cấu tổ chức doanh nghiệp; Tư vấn, soạn thảo, rà soát văn bản nội bộ, hợp đồng của doanh nghiệp; Tư vấn quản trị rủi ro; Tư vấn hoạt động Mua bán, Sáp nhập, Chia tách, Giải thể, Phá sản doanh nghiệp; Tư vấn pháp luật về Lao động, Bảo hiểm, Thuế, Sở hữu trí tuệ,… và trực tiếp tham gia giải quyết các tranh chấp có liên quan đến Doanh nghiệp, Công ty.

6. Căn cứ pháp lý để thành lập Doanh nghiệp, Công ty.


══════════════════════════════════

Liên hệ Luật sư làm việc tại Văn phòng, chi nhánh ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Hà Tĩnh, Nhật Bản,... theo các phương thức sau:

Email: Luathungbach@gmail.com/Luathungbach.hcm@gmail.com

Điện thoại: 0969 449 828  (Zalo)

Fanpage: https://www.facebook.com/LuatHungBach

Website: https://lhblaw.vn/ - https://luathungbach.vn/ - http://trungtamdichuc.com/

Luật Toàn Dân - Pháp luật dành cho mọi người dân!

Chia sẻ bài viết


facebook.png twitter.png google-plus.png

Tìm kiếm


Hotline: 0969 449 828

Dịch vụ nổi bật