LUẬT SƯ TƯ VẤN, GIẢI QUYẾT LY HÔN TẠI THỪA THIÊN HUẾ


Thủ tục ly hôn như thế nào? Hồ sơ ly hôn cần những gì? Có rất nhiều vấn đề về ly hôn mà nhiều người thắc mắc. Nếu bạn cần Luật sư tư vấn, giải quyết ly hôn tại Thừa Thiên Huế? Hay bạn cần Luật sư hỗ trợ bạn giải quyết nhanh thủ tục ly hôn; bảo vệ quyền lợi ích của bạn khi ly hôn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Luật Hùng Bách hoặc liên hệ trực tiếp Luật sư theo số 0962.422.898 để được hỗ trợ.

 

Luat su ly hon Thua Thien Hue

Luật sư tư vấn ly hôn -  0962.422.898 

Những công việc Luật sư ly hôn tại Thừa Thiên Huế hỗ trợ khách hàng là gì?

Luật Hùng Bách tự tin là công ty luật hàng đầu tại Việt Nam hiện nay chuyên về hôn nhân gia đình. Chúng tôi với đội ngũ Luật sư, Chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong vấn đề ly hôn. Những công việc mà chúng tôi có thể hỗ trợ bạn khi ly hôn bao gồm:

· Hướng dẫn bạn mẫu đơn ly hôn, cách viết đơn ly hôn tại Tòa án Thừa Thiên Huế.

· Đối với trường hợp không có giấy tờ, thiếu giấy tờ, giấy tờ hư hỏng,…Luật Hùng Bách sẽ hỗ trợ thu thập tài liệu, chứng cứ để hoàn thiệt hồ sơ

· Cung cấp dịch vụ Luật sư ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình tại Thừa Thiên Huế.

· Tư vấn, thực hiện  thủ tục ly hôn giành quyền nuôi con tại Thừa Thiên Huế.

· Bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong vụ án ly hôn có tranh chấp về tài sản chung

· Yêu cầu Tòa án phân chia tài sản chung vợ chồng sau ly hôn.

· Yêu cầu Tòa án không công nhận quan hệ vợ chồng, hủy việc kết hôn trái pháp luật.

· Tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài; trực tiếp tham gia giải quyết thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài vắng mặt; ly hôn khi đang ở nước ngoài nhanh chóng.​

Đối với những trường hợp ly hôn khó:

Những trường hợp ly hôn khó có thể nhắc đến như:

· Ly hôn với người đang chấp hành án, bị tạm giam, người đang ở tù;

· Ly hôn với người cố tình trốn tránh, đi khỏi địa phương;

· Ly hôn với người mất tích, người mất năng lực hành vi dân sự;

· Ly hôn không đủ giấy tờ;

· Ly hôn có tranh chấp về quyền nuôi con, tài sản.

Bên cạnh những trường hợp đã nêu trên, nếu bạn còn bất cứ vấn đề gì liên quan đến hôn nhân gia đình vui lòng liên hệ Luật sư chuyên về ly hôn tại Thừa Thiên Huế theo số điện thoại 0962.422.898. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và nhanh chóng tư vấn, đưa ra phương án giải quyết cho bạn một cách nhanh chóng.

Chúng tôi chuyên giải quyết thủ tục ly hôn nhanh, trọn gói ở các huyện tại Thừa Thiên Huế như: Thành phố Huế, thị xã Hương Thủy, thị xã Hương Trà và các huyện gồm; huyện A Lưới, huyện Nam Đông, huyện Phong Điền, huyện Phú Lộc, huyện Phú Vang, huyện Quảng Điền.

Chi phí Luật sư hỗ trợ ly hôn tại Thừa Thiên Huế hết bao nhiêu?

Chi phí khi Luật sư hỗ trợ ly hôn hết bao nhiêu là điều mà nhiều người băn khoăn. Đến với Luật Hùng Bách bạn có thể yên tâm vì chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng giải quyết thủ tục một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất. Cụ thể, phí dịch vụ luật sư ly hôn tại Thừa Thiên Huế như sau:

· Luật Hùng Bách tư vấn ly hôn miễn phí qua điện thoại. Khách hàng cần tìm luật sư tư vấn ly hôn liên hệ theo số 0962.422.898

· Hỗ trợ soạn thảo đơn ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình tại Thừa Thiên Huế: Chỉ từ 300.000 đồng.

· Tư vấn thủ tục ly hôn trọn gói: Chỉ từ 3.000.000 đồng.

· Giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương, thủ tục ly hôn thuận tình theo đúng quy định: Từ 10.000.000 đồng.

· Giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình nhanh Thừa Thiên Huế: Từ 15.000.000 đồng.

· Đối với dịch vụ luật sư bảo vệ quyền nuôi con, giải quyết tranh chấp tài sản chung khi ly hôn: Phí thỏa thuận theo từng vụ việc.

Đối với những khách hàng thuộc diện trợ giúp pháp lý; khách hàng có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi…thì Luật sư ly hôn Thừa Thiên Huế thực hiện tư vấn miễn phí. Mọi nhu cầu tìm luật sư ly hôn vui lòng liên hệ theo số 0962.422.898

Dịch vụ Luật sư ly hôn nhanh Thừa Thiên Huế.

Không chỉ hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn thủ tục theo quy định; Luật sư ly hôn tại Thừa Thiên Huế cũng hỗ trợ khách hàng giải quyết thủ tục ly hôn nhanh trong các trường hợp sau:

· Thủ tục giải quyết ly hôn thuận tình nhanh nhất chỉ trong 01 ngày làm việc. Hai bên chỉ cần đi lại 01 lần. Tiết kiệm thời gian, chi phí thấp.

· Luật sư ly hôn cử người trực tiếp hỗ trợ giải quyết ly hôn đơn phương tại Thừa Thiên Huế.

· Ly hôn có yếu tố nước ngoài nhanh chóng.

· Ly hôn với người mất tích, người mất năng lực hành vi dân sự.

· Thủ tục không công nhận vợ chồng.

· Thủ tục hủy kết hôn trái luật.

Tất cả các vụ việc nêu trên sẽ được chúng tôi cử Luật sư ly hôn tại Thừa Thiên Huế nhận ủy quyền; tham gia hỗ trợ giải quyết nhanh chóng; hạn chế đi lại nhiều lần; chi phí hợp lý.

Mẫu đơn ly hôn tại Tòa án Thừa Thiên Huế.

Mẫu đơn ly hôn thuận tình tòa án Thừa Thiên Huế.

Ly hôn thuận tình theo quy định tại Bộ luật Tố tụng dân sự là việc dân sự. Do đó, Mẫu đơn ly hôn thuận tình sẽ được viết theo Mẫu đơn yêu cầu giải quyết việc dân sự số 01-VDS (Ban hành kèm theo Nghị quyết số 04/2018/NQ-HĐTP). Mẫu đơn ly hôn thuận tình tại Tòa án nhân dân Thừa Thiên Huế ban hành cũng căn cứ trên mẫu này. Vì vậy, đương sự có thể tham khảo, sử dụng. Nếu vẫn còn băn khoăn về cách thức soạn đơn ly hôn thuận tình theo quy định pháp luật; bạn cúng có thể liên hệ với Luật sư ly hôn Thừa Thiên Huế theo số 0962.422.898 để được hỗ trợ. 

Mẫu đơn ly hôn thuận tình mới nhất – Luật Hùng Bách

Mẫu đơn ly hôn đơn phương tòa án Thừa Thiên Huế.

Về cơ bản, đơn ly hôn đơn phương cũng bao gồm những nội dung như đơn ly hôn thuận tình. Tuy nhiên, ly hôn đơn phương theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự là vụ án dân sự. Ly hôn đơn phương thường bao gồm những tranh chấp về con chung, về tài sản chung. Do đó, mẫu đơn ly hôn đơn phương sẽ áp dụng theo Mẫu đơn khởi kiện vụ án dân sự số 23-DS ban hành kèm theo Nghị quyết 01/2017/NQ-HĐTP. Mẫu đơn ly hôn đơn phương tại Tòa án Thừa Thiên Huế cũng căn cứ trên mẫu này.

Mẫu đơn xin ly hôn đơn phương mới nhất – Luật Hùng Bách

Để thực hiện thủ tục ly hôn, bạn cần điền đầy đủ những thông tin cần thiết vào những mẫu đơn này. Sau đó nộp kèm những hồ sơ cần thiết khác đến Tòa để được giải quyết. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về cách viết đơn thì có thể liên hệ Luật sư ly hôn Thừa Thiên Huế, Luật sư ly hôn đơn phương Thừa Thiên Huế theo số 0962.422.898 để được hỗ trợ.

 

Video: Hướng dẫn cách viết đơn ly hôn

Hồ sơ ly hôn tại Tòa án Thừa Thiên Huế gồm những gì?

Hồ sơ ly hôn đơn phương gồm những gì? Hồ sơ ly hôn thuận tình gồm những gì? Hồ sơ ly hôn tại Tòa án Thừa Thiên Huế có khác gì so với hồ sơ ở những nơi khác không? Đây là những câu hỏi Luật Hùng Bách thường xuyên nhận được.

Có thể thấy, chuẩn bị hồ sơ ly hôn là bước đầu tiên trong quá trình ly hôn. Việc chuẩn bị hồ sơ sẽ ảnh hưởng đến khả năng được Tòa án thụ lý, giải quyết vụ việc. Hiện nay, quy định của pháp luật về vấn đề này chưa rõ ràng, nhiều người bị nhầm lẫn; bị Tòa án yêu cầu bổ sung hoặc trả lại hồ sơ. Do đó, dưới dây Luật Hùng Bách sẽ nêu chi tiết những hồ sơ ly hôn phải nộp.

Hồ sơ ly hôn tại Tòa án Thừa Thiên Huế gồm:

· Đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn, nuôi con, chia tài sản khi ly hôn (theo mẫu của Tòa) hoặc Đơn xin ly hôn đơn phương;

· Giấy chứng nhận kết hôn (bản chính);

· Giấy tờ tùy thân của hai vợ chồng;

· Giấy khai sinh của các con chung;

· Sổ hộ khẩu của hai vợ chồng;

· Các tài liệu, chứng cứ khác theo quy định của pháp luật về ly hôn.

Trên đây chúng tôi đã nêu những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ ly hôn. Tuy nhiên, một số trường hợp như ly hôn với người đang chấp hành án; ly hôn tranh chấp quyền nuôi con; ly hôn có yếu tố nước ngoài; hoặc ly hôn tranh chấp tài sản…thì sẽ cần thêm một số giấy tờ để làm tài liệu, chứng cứ.

Nếu bạn rơi vào những trường hợp như trên mà không biết cần chuẩn bị hồ sơ gì, Liên hệ Luật sư ly hôn tại Thừa Thiên Huế ngay theo số 0962.422.898 để được hỗ trợ.

Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn tại Thừa Thiên Huế.

Luật sư tư vấn thủ tục ly hôn thuận tình.

Thủ tục giải quyết ly hôn như thế nào cũng là một vấn đề nhiều người quan tâm. Thủ tục thuận tình ly hôn tại Thừa Thiên Huế được quy định như thế nào? Dưới đây Luật Hùng Bách sẽ làm rõ vấn đề này.

Thủ tục ly hôn thuận tình Thừa Thiên Huế bao gồm những bước sau:

· Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ và nộp tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền.

· Bước 2: Tòa án xem xét, thụ lý đơn ly hôn.

· Bước 3: Tòa án chuẩn bị xét đơn yêu cầu; mở phiên họp giải quyết việc yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn.

· Bước 4: Tòa án ra Quyết định công nhận thuận tình ly hôn.

Trong trường hợp hòa giải thành, vợ chồng đoàn tụ với nhau thì Tòa án sẽ ra quyết định đình chỉ giải quyết yêu cầu ly hôn của hai người.

Nếu hòa giải không thành, vợ chồng vẫn muốn ly hôn thì Tòa án ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn. Quyết định công nhận thuận tình ly hôn có hiệu lực thi hành ngay. 

DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN TẠI THỪA THIÊN HUẾ NHANH 0962.422.898

Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương tại Tòa án Thừa Thiên Huế.

Thủ tục ly hôn đơn phương sẽ phức tạp hơn so với thủ tục ly hôn thuận tình. Cụ thể, thủ tục ly hôn đơn phương tại Tòa án Thừa Thiên Huế được quy định như sau:

· Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ ly hôn;

· Bước 2: Nộp hồ sơ ly hôn tại tòa án Thừa Thiên Huế;

· Bước 3: Tòa án xem xét hồ sơ khởi kiện ly hôn;

· Bước 4: Tòa án thụ lý vụ án;

· Bước 5: Tòa án tiến hành thủ tục chuẩn bị xét xử;

· Bước 6: Tòa án mở phiên tòa sơ thẩm;

· Bước 7: Thi hành án hoặc kháng cáo bản án lên cấp phúc thẩm.

Khác với Quyết định công nhận thuận tình ly hôn; Bản án sơ thẩm vụ án ly hôn không có hiệu lực ngay. Các đương sự có quyền kháng cáo trong thời hạn 15 ngày; Viện kiểm sát có quyền kháng nghị trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày Tòa tuyên án. Nếu hết thời hạn mà không có kháng cáo, kháng nghị thì bản án có hiệu lực và được thi hành.

Luật sư giải quyết ly hôn có yếu tố nước ngoài tại Thừa Thiên Huế.

Ly hôn có yếu tố nước ngoài đã không còn hiếm gặp. Ly hôn có yếu tố nước ngoài thường bao gồm những trường hợp sau:

· Ly hôn giữa người Việt Nam với người nước ngoài. Bao gồm cả ly hôn thuận tình và ly hôn đơn phương với người nước ngoài.

· Ly hôn giữa người Việt Nam với người đang ở nước ngoài; ly hôn với chồng/vợ đang ở nước ngoài; ly hôn có yếu tố nước ngoài vắng mặt.

· Ly hôn khi cả hai người đều đang ở nước ngoài.

· Ly hôn có yếu tố nước ngoài tranh chấp quyền nuôi con; tranh chấp tài sản…

Dịch vụ ly hôn có yếu tố nước ngoài tại Thừa Thiên Huế:

Luật Hùng Bách cung cấp những dịch vụ ly hôn có yếu tố nước ngoài tại Thừa Thiên Huế như:

· Hỗ trợ tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài;

· Hỗ trợ soạn thảo đơn ly hôn có yêu tố nước ngoài;

· Hỗ trợ giải quyết ly hôn có nước ngoài theo thủ tục thông thường; giải quyết nhanh.

· Tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài;

Phương án giải quyết ly hôn đối với mỗi trường hợp đã nêu trên là khác nhau. Thủ tục ly hôn khi một bên ở nước ngoài sẽ khác thủ tục ly hôn khi hai bên ở nước ngoài. Mặc dù kết quả là như nhau nhưng cách làm khác nhau sẽ ảnh hưởng đến thời gian giải quyết (nhanh hay chậm); và quá trình thực hiện thủ tục (đương sự phải có mặt hay vắng mặt).

Vì vậy, nếu bạn cần tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài, được hỗ trợ ly hôn nước ngoài nhanh chóng. Liên hệ Luật sư ly hôn tại Thừa Thiên Huế theo số 0962.422.898 để được hỗ trợ.

Luật sư giải quyết ly hôn tranh chấp quyền nuôi con tại Thừa Thiên Huế.

Tranh chấp quyền nuôi con khi ly hôn tại Thừa Thiên Huế cũng là một vấn đề mà nhiều người thường gặp. Dưới đây là Một trong số những tình huống Luật Hùng Bách nhận được.

Tình huống

Chào Luật sư, tôi và chồng đã kết hôn từ năm 2017; có 01 con chung được 14 tháng tuổi; đang sống tại xã A, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế. Hiện nay, do mâu thuẫn vợ chồng trầm trọng, chúng tôi không thể tiếp tục chung sống. Tôi đã nộp đơn ly hôn đơn phương lên Tòa án huyện Phú Lộc và muốn được nuôi con. Tôi muốn hỏi tôi có đương nhiên được quyền nuôi con không? Mong Luật sư tư vấn.

Luật sư tư vấn

Thông qua lời kể của chị thì anh chị có một con chung 14 tháng tuổi. Theo quy định tại khoản 3 Điều 81 Luật Hôn nhân và gia đình 2014 thì con dưới 36 tháng tuổi được giao cho mẹ trực tiếp nuôi; trừ trường hợp mẹ không đủ điều kiện trực tiếp nuôi con; hoặc cha mẹ có thỏa thuận khác phù hợp với lợi ích của con. Như vậy, trong trường hợp của chị, con dưới 36 tháng tuổi thì sẽ giao cho chị nuôi. Tuy nhiên, cũng phải căn cứ vào điều kiện thực tế của chị; hoặc anh chị có thỏa thuận khác không.

Nếu còn vướng mắc liên quan đến việc giành quyền nuôi con khi ly hôn; bạn có thể liên hệ Luật sư ly hôn tại Thừa Thiên Huế theo số 0962.422.898

Luật sư giải quyết ly hôn tranh chấp tài sản chung.

Tranh chấp tài sản chung cũng là vấn đề thường gặp khi ly hôn. Theo quy định của pháp luật thì tài sản chung của vợ chồng được chia đôi; tuy nhiên cũng cần phải xem xét các yếu tố như:

· Hoàn cảnh của gia đình và của vợ, chồng;

· Công sức đóng góp của vợ, chồng vào việc tạo lập, duy trì và phát triển khối tài sản chung. Lao động của vợ, chồng trong gia đình được coi như lao động có thu nhập;

· Bảo vệ lợi ích chính đáng của mỗi bên trong sản xuất, kinh doanh và nghề nghiệp để các bên có điều kiện tiếp tục lao động tạo thu nhập;

· Lỗi của mỗi bên trong vi phạm quyền, nghĩa vụ của vợ chồng.

Có thể thấy, vấn đề về tranh chấp tài sản khi ly hôn khá phức tạp. Do đó, Luật sư ly hôn Thừa Thiên Huế ngoài tư vấn về cách chia tài sản chung; còn tham gia tố tụng để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong quá trình ly hôn. Luật sư ly hôn Thừa Thiên Huế có thể hỗ trợ bạn những công việc như:

· Nghiên cứu hồ sơ, đưa ra phương án giải quyết;

· Hỗ trợ soạn đơn, tài liệu;

· Thu nhập bằng chứng, chứng cứ;

· Hỗ trợ đàm phán, thỏa thuận;

· Tham gia tố tụng tại Tòa án.

Với đội ngũ Luật sư ly hôn giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên về ly hôn tại Thừa Thiên Huế; Luật Hùng Bách có thể hỗ trợ bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của bạn khi ly hôn; ngay cả trong những trường hợp khó khăn nhất.

Liên hệ Luật sư ly hôn giỏi tại Thừa Thiên Huế.

Nếu bạn gặp phải các vướng mắc liên quan đến thủ tục ly hôn Thừa Thiên Huế; cần Luật sư giải quyết thủ tục ly hôn nhanh thì có thể liên hệ Luật sư ly hôn giỏi tại Thừa Thiên Huế - Luật Hùng Bách theo một trong các cách sau:

· Điện thoại (Zalo)0962.422.898

· Fanpage: https://www.facebook.com/LuatHungBach - https://www.facebook.com/LuatsuDaNang.Lhb

· Website: https://luathungbach.vn/ - https://lhblaw.vn/ - https://luatsumientrung.vn/

· Email: luatsumientrung.lhb@gmail.com

Trân trọng

Chia sẻ bài viết


facebook.png twitter.png google-plus.png

Tìm kiếm


Hotline: 0962.422.898

Dịch vụ nổi bật